Giới thiệu

Những mũi kim đầu tiên!

The Bunny bắt đầu với những mũi kim đầu tiên vào mùa đông năm 2016. Founder của chúng mình là một người trẻ thuộc thế hệ 9X. Với tình yêu đặc biệt dành cho sản phẩm làm điệu bé yêu và mong muốn làm sống lại nghề thủ công đan móc đang dần mai một trong xã hội hiện đại. Bunny ra đời trong một con hẻm nhỏ trên phố Liễu Giai – Hà Nội với 3 cộng sự gồm những nghệ nhân hàng đầu Hà Nội trong nghề đan len xuất khẩu, trải qua nhiều thăng trầm và cả biến cố có khi tưởng như phải dừng lại, đội ngũ thợ và cộng tác viên của Bunny giờ đây đã trải dài khắp cả nước với gần 100 người, sản phẩm của Bunny đã có mặt tại những quốc gia khó tính nhất như Mỹ, Anh, Úc, Nhật,…

Giá trị của sản phẩm thủ công
Giá trị của sản phẩm thủ công

❤️ Thời trang là vô tận và liên tục cải tiến, nhưng giá trị của sản phẩm thủ công thì mãi là vô giá!
🎯 Vì chúng mình tin rằng mỗi một sản phẩm đến tay khách hàng dù khó hoàn hảo về mọi mặt nhưng chắc chắn phải đem lại sự thích thú và hãnh diện khi sử dụng.

Đó là sự khác biệt
Đó là sự khác biệt
➡️ Lựa chọn từng loại nguyên liệu, đặt cả sự tận tâm trong từng đường kim mũi móc, bỏ qua vấn đề về giả cả của mặt hàng cùng loại, chúng mình tin rằng những khách hàng lựa chọn sản phẩm thủ công của Bunny hiểu được giá trị của mỗi sản phẩm sẽ thêm yêu và trân trọng những gì chúng mình làm ra. 

Cùng Bunny tạo ra sự khác biệt!

Có những khách cầu kì, nhưng cũng có những khách yêu cầu sự tối giản hết mức.

Ở Bunny, mọi thứ từ đơn giản đến phức tạp đều được hiện thực hoá một cách tỉ mỉ trong từng chi tiết. Mỗi sản phẩm đều hướng đến sự hài lòng tối đa của khách hàng. Vì với chúng mình, sản phẩm làm ra không đơn thuần chỉ để bán, nó còn là thông điệp về tính sáng tạo, sự tận tâm và tình yêu thương mà chúng mình muốn gửi gắm đến mỗi khách hàng!